Bán đất xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Bạn đang có dự định đầu tư bất động sản tại Lâm Hà, Lâm Đồng? Bạn phân vân không biết khu vực nào giàu tiềm năng tăng trưởng và phát triển trong tương lai? Ban muốn tìm hiểu một số thông tin tổng quan về lợi thế phát triển và giá cả bất động sản tại khu vực này. Vậy đừng bỏ qua những thông tin hữu ích liên quan đến bán đất xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng dưới đây của Diaoclamha.com nhé.

Những lý do xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồngđiểm đầu tư bất động sản hấp dẫn cho nhà đầu tư

Lâm Đồng là điểm đến du lịch không còn xa lạ với hàng triệu người Việt Nam. Thế nhưng, ít ai biết được đây còn là điểm đến đầu tư đầy hứa hẹn cho hàng loạt nhà đầu tư bởi những sản phẩm bất động sản đa dạng. Chúng tôi xin tổng hợp sơ bộ dưới đây một số lý do khiến tỉnh Lâm Đồng nói chung mà cụ thể là xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đang trở thành điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn cho nhà đầu tư.

- Vị trí địa lý đắc địa, giao điểm của nhiều tuyến giao thông huyết mạch của địa phương nói riêng và khu vực nói chung

Huyện Lâm Hà gồm 16 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó xã Tân Văn được nhiều chuyên gia đánh giá là khu vực có vị trí hấp dẫn nhất, cụ thể: có cảnh quan suối Tân Văn, Lâm Hà xanh mát, cách sân bay Liên Khương khoảng hơn 10km, cách điểm du lịch Đà Lạt khoảng hơn 50km, cách Trung tâm thương mại Đinh Văn khoảng 5 km, các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ…đều hoàn thiện.

Những lý do xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng là điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn cho nhà đầu tư - ảnh 1

Những lý do xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng là điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn cho nhà đầu tư

- Khí hậu mát mẻ thuận lợi nghỉ dưỡng và phát triển du lịch

Nằm tại khu vực cao nguyên, lại thêm lợi thế độ che phủ rừng lớn, xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng là địa điểm lý tưởng để các gia đình nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi tại thành phố, không chỉ vậy việc đầu tư các dự án du lịch nghỉ dưỡng nhằm tận dụng tối đa lợi thế khí hậu của địa phương cũng là sáng kiến hay được nhiều nhà đầu tư áp dụng.

- Đa dạng sản phẩm bất động sản, phù hợp với mọi nhà đầu tư

Thị trường Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng mới được khai thác trong vài năm trở lại đây, nên tiềm năng đầu tư còn rất lớn, sản phẩm bất động sản của địa phương không chỉ có đất nền (đất thổ cư) mà còn có cả đất nông nghiệp, vườn tạp…phù hợp với cả nhu cầu sinh sống lẫn đầu tư của nhà đầu tư.

Tình hình giá đất tại khu vực xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Với sự sôi động của thị trường bất động sản tại xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng trong vài năm gần đây, giá đất tại khu vực cũng có những biến động nhất định. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô, diện tích và đặc biệt là vị trí của từng mảnh đất mà giá thành lại khác nhau, chẳng hạn:

Tình hình giá đất tại khu vực xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng - ảnh 2

Tình hình giá đất tại khu vực xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Theo bảng giá đất năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng, giá đất tại xã Tân Văn như sau:

  • Địa điểm thuộc khu vực 1 nông thôn có giá 210,000 đồng – 2,140,000 đồng (hệ số biến động 1,5 – 1,7 lần)

  • Địa điểm thuộc khu vực 2 nông thôn có giá 150,000 đồng – 675,000 đồng (hệ số biến động 1,3 – 1,7 lần)

  • Địa điểm thuộc khu vực 3 nông thôn có giá 80,000 đồng – 100,000 đồng (hệ số biến động 1,4 -1,5 lần)

Trên đây là bảng giá đất theo khung giá Nhà nước, trên thực tế khi mua bán đất Nhà đầu tư sẽ thỏa thuận giá đất với chủ sử dụng đất và giá đất có thể cao hơn mức giá phân tích ở trên.

Địa Ốc Lâm Hà – đồng hành cùng nhà đầu tư bất động sản tại khu vực xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Với những nhà đầu tư bất động sản mới chập chững vào nghề hoặc chưa có nhiều hiểu biết về địa bàn xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, việc đầu tư bất động sản sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Khi đó, việc tìm đến sự hỗ trợ của một đơn vị bất động sản uy tín sẽ hỗ trợ cho các bạn rất nhiều để có được một quyết định đầu tư đúng đắn.

Địa Ốc Lâm Hà – đồng hành cùng nhà đầu tư bất động sản tại khu vực xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng - ảnh 3

Địa Ốc Lâm Hà – đồng hành cùng nhà đầu tư bất động sản tại khu vực xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Địa Ốc Lâm Hà - Mua bán nhà đất huyện Lâm Hà chính là một trong số đó – là đơn vị tư vấn bất động sản chuyên nghiệp tại huyện Lâm Hà, Diaoclamha.com không chỉ cung cấp cho nhà đầu tư thông tin về vị trí, giá thành của những sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng mà còn hỗ trợ nhà đầu tư thương lượng, đàm phán với chủ sử đụng đất để đạt được mức giá mua bán hợp lý nhất.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về Bán đất xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng mà Diaoclamha.com muốn chia sẻ tới các bạn. Trường hợp có quan tâm hoặc nhu cầu mua đất tại Tân Văn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết bậc nhất Lâm Đồng tư vấn, hỗ trợ và có những quyết định đầu tư sáng suốt nhé.