Bán đất xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Bạn đang có nhu cầu mua bán đất tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng mà chưa biết tìm hiểu thông tin bắt đầu từ đâu? Chưa biết lựa chọn đơn vị môi giới nào để tin tưởng việc mua bán? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Tiềm năng bất động sản tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Tân Thanh là một xã huyện huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng, có diện tích khoảng 130,5km2, dân số khoảng hơn 6000 người, mật độ dân số thấp khoảng 47 người/km2. Diện tích đất tự nhiên là 13021,22 ha, chiếm đến 17,9% diện tích đất tự nhiên trên địa bàn huyện. Riêng trong số đó đất sản xuất nông nghiệp là khoảng 7800.86 ha chiếm khoảng 59.90% diện tích đất tự nhiên của xã.

Tân Thanh là xã nằm ở phía Tây Nam của huyện Lâm Hà, cách thị trấn Đinh Văn khoảng 25km. Xã Tân Thanh hiện nay được cho là một xã có tiềm năng về bất động sản tương đối lớn khi ranh giới giáp với nhiều địa bàn khác:

Tiềm năng bất động sản tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng - ảnh 1

Tiềm năng bất động sản tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

 • Phía Đông giáp với xã Hoài Đức

 • Phía Tây Nam tiếp giáp với tỉnh Đắk Nông

 • Phía Nam tiếp giáp với huyện Di Linh và xã Liên Hà

 • Phía Bắc tiếp giáp với xã Phúc Thọ

Bốn bề tiếp giáp với các huyện, tỉnh khác như vậy, đặc biệt giao thông trên địa bàn xã Tân Thanh cũng khá thuận lợi, gần các đường quốc lộ lớn khiến cho tình hình bất động sản có nhiều khởi sắc hơn. Không chỉ có vậy, với nhiều chính sách ưu đãi từ địa phương đã giúp cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn xã. Chính điều này cũng giúp cho thị trường bất động sản tại xã Tân Thanh được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn.

Trong một vài năm gần đây, tuy tình hình bất động sản trên địa bàn xã có nhiều thay đổi, thế nhưng vẫn còn khá nhiều vấn đề hạn chế, bất cập. Đối với nhà đầu tư, đây sẽ là mảnh đất màu mỡ giàu tiềm năng nhưng cũng khá khó khăn.

Những lưu ý khi mua bán đất tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm 

Đồng Đối với những nhà đầu tư mới hay có kinh nghiệm, khi bắt đầu đầu tư, buôn bán đất ở khu vực nào đó thì bạn cần phải có kiến thức nhất định. Bởi lẽ mỗi một vùng sẽ có những đặc điểm khác nhau, chỉ khi nắm chắc thì bạn mới có nhiều phần thắng.

Lưu ý khi mua bán đất tại Lâm Đồng - ảnh 2

Lưu ý khi mua bán đất tại Lâm Đồng

Trong phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được một vài lưu ý khi mua bán đất tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng.

 • Thứ nhất, quan tâm đến vấn đề pháp lý, bạn nên nắm rõ mảnh đất đó có sổ riêng chưa? đã lên đất thổ cư hay có hướng chuyển sang đất thổ cư hay không? Chỉ có như vậy mới có hướng đầu tư, mua bán đúng đắn.

 • Thứ hai, mảnh đất đó phải tương đối rộng, khoảng 1000m2 trở lên. Bạn không nên đầu tư những mảnh đất dưới 400m2 nằm ngoài khu dân cư.

 • Thứ ba, nên đầu tư những mảnh đất cao ráo, lộng gió, đường to có thể tránh nhau hoặc gần đường lớn,

 • Thứ tư, bạn nên ưu tiên các mảnh đất có tầm nhìn đẹp, những nơi gần sông suối, thác nước để dễ dàng đầu tư về sau hơn.

Quy trình mua bán bất động sản tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Quy trình mua bán bất động sản tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng - ảnh 3

Quy trình mua bán bất động sản tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Trên thực tế hiện nay, việc mua bán đất đai là một trong những giao dịch được thực hiện thường xuyên hiện nay. Thông thường, nhà đất sẽ có giá trị lớn và liên quan đến nhiều quy định pháp luật. Do đó, việc thực hiện mua bán đất đai cần được thực hiện theo đúng quy trình để có thể tránh được những rủi ro.

Sau khi đã trải qua quá trình tìm hiểu tất cả các thông tin về khu bất động sản, nhận thấy tiềm năng của nó trong tương lai và bạn đã quyết định đầu tư mua bán bất động tại đây, thì đây chính là một quy trình mua bán tiếp theo mà bạn cần thực hiện

 • Bước 1: Đặt cọc tài sản mua bán

 • Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

 • Bước 3: Sang tên chuyển nhượng và nộp thuế theo quy định

 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục và nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu

Diaoclamha.com – Đơn vị luôn đồng hành cùng các dự án bất động sản của bạn

Do nhu cầu kinh doanh bất động sản ngày càng tăng cao nên dịch vụ môi giới bất động sản cũng từ đó xuất hiện rất nhiều. Do đó rất khó để có thể tìm một đơn vị ưng ý, uy tín trong việc mua bán bất động sản. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một đơn vị môi giới bất động sản thì còn do dự gì nữa mà không liên hệ với Diaoclamha.com – Một đơn vị môi giới uy tín, chất lượng. Địa Ốc Lâm Hà luôn tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, mới nhất.

Địa Ốc Lâm Hà - Mua bán nhà đất huyện Lâm Hà không những am hiểu sâu về tình hình bất động sản khu đất tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng mà còn có thể giúp bạn đánh giá tiềm năng hay cả những rủi ro trong quá trình mua bán bất động sản. Nơi đây chính là nơi hội tụ của rất nhiều các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản và rất nhiều kinh nghiệm thực tế.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về việc mua bán đất tại xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho bạn.