Bán đất nghĩ dưỡng, homestay huyện Lâm Hà

Bán đất nghỉ dưỡng, homestay huyện Lâm Hà hiện nay có khá nhiều thông tin. Các nhà đầu tư bất động sản thông minh nên nắm bắt cơ hội này để sở hữu những khu bất động sản giá rẻ mà tương lai sinh lợi cực hấp dẫn. Cùng tìm Địa ốc Lâm Hà hiểu thông tin và kiến thức bổ ích với chia sẻ trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Xem thêm : khu đô thị mới Đinh Văn Lâm Hà

Thị trường bất động sản huyện Lâm Hà hiện nay

Lâm Hà là một huyện có diện tích tự nhiên là 979,52 km2 và chủ yếu là người dân gốc Hà Nội vào khai hoang sau ngày giải phóng. Ngoài ra nơi đây còn là địa bàn cư trú của 29 dân tộc ít người khác. Huyện bắt đầu được thành lập từ năm 1987 với 16 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 2 thị trấn.

Thị trường bất động sản huyện Lâm Hà hiện nay - ảnh 1

Thị trường bất động sản huyện Lâm Hà hiện nay

Thị trường bất động sản tại Lâm Hà trước đây không có gì nổi bật và đáng được giới đầu tư chú ý cả. Tuy nhiên, theo thông tin quy hoạch mới nhất được tỉnh Lâm Đồng ban hàng sẽ sáp nhập một số xã, thị trấn của huyện vào TP Đà Lạt. Điều này đã khiến BĐS nơi đây “nhảy số” liên tục trong những năm gần đây. Theo dự báo từ các chuyên gia, trong khoảng 2 - 3 năm tới, nơi đây sẽ “sốt đất” liên tục và sinh lợi hấp dẫn.

Không chỉ có vậy, với lợi thế là một huyện giáp Đà Lạt, lại có lợi thế về thiên nhiên và các khu du lịch. Đước trước chính sách mở rộng du lịch của tỉnh Lâm Đồng nhằm giảm bớt quá tải của Đà Lạt thì Lâm Hà trở thành khu vực có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn. Trên địa bàn huyện đang có rất nhiều các khu du lịch đã được triển khai như KDL Chuồn Chuồn, KDL Thác Bảy Tầng, Chùa Linh Ẩn, KDL Thác Voi, KDL Hồ Đông Thanh, KDL Mê Linh Coffee Garden (Mê Linh), cùng rất nhiều các khu du lịch đang được đẩy mạnh đầu tư xây dựng.

Bán đất nghỉ dưỡng, homestay huyện Lâm Hà tại Địa Ốc Lâm Hà

Trên địa bàn huyện Lâm Hà đang triển khai rất nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng như đã chia sẻ trong phần trên của bài viết này. Điều này khiến cho thị trường bất động sản tại những nơi gần khu du lịch đang được để mắt rất nhiều. 

Thông tin bán đất nghỉ dưỡng, xây dựng homestay, đầu tư phát triển các ngành dịch vụ cho du lịch đang phát triển rộng lớn. Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng đang được định hướng để tương lai phát triển mạnh mẽ. Điều này khiến các nhiều nhà đầu tư bất động sản tìm đến nhằm hy vọng kiếm lợi với mảnh đất hiện còn đáng có giá bán tương đối rẻ này.

Bán đất nghỉ dưỡng, homestay huyện Lâm Hà -  ảnh 2

Bán đất nghỉ dưỡng, homestay huyện Lâm Hà

Bán đất nghỉ dưỡng, homestay huyện Lâm Hà thường là đất nông nghiệp, đất thổ cư hoặc đất đồi. Vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua những lô đất với diện tích lớn để kinh doanh khu nghỉ dưỡng hoặc xây dựng nơi lưu trú dạng homestay để phục vụ du khách trong thời gian tới.

Theo chuyên gia bất động sản nhận định tại địa ốc Lâm Hà nhận định thì đất tại huyện Lâm Hà có tính thanh khoản nhanh, giá thành lại rẻ hơn so với TP Đà Lạt rất nhiều, với cơ hội phát triển trong thời gian tới thì đây chính là khu vực đáng đầu tư. Chỉ trong khoảng năm 2023 - 2024 thôi, giá đất tại đây sẽ tăng lên chóng mặt sau khi được sáp nhập vào Đà Lạt theo quy hoạch đã được phê duyệt.

Lưu ý khi mua bán đất xây dựng khu nghỉ dưỡng, homestay tại Lâm Hà mà chuyên gia khuyên

Khi mua bán đất để đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng, homestay tại huyện Lâm Hà, các nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý khi mua bán đất xây dựng khu nghỉ dưỡng, homestay tại Lâm Hà - ảnh 3

Lưu ý khi mua bán đất xây dựng khu nghỉ dưỡng, homestay tại Lâm Hà

  • Thứ nhất, tìm hiểu thông tin chi tiết và chính xác về các khu đất định đầu tư. Thông tin này bạn có thể lấy từ chính quyền, báo chí, bạn bè và bên môi giới uy tín.

  • Thứ hai, khảo sát thực địa để đánh giá về tiềm năng phát triển trong tương lai của nó khi xây dựng khu nghỉ dưỡng và homestay.

  • Thứ ba, tìm hiểu thông tin về giá bất động sản tại các đơn vị môi giới uy tín, kết hợp cùng nguồn tin từ chính quyền địa phương để có giá mua tốt nhất. Điều này tránh mua phải đất bị cò mồi đẩy giá lên cao.

  • Thứ tư, hiện nay có rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng trên địa bàn huyện Lâm Hà đang được dao bán, các bạn có thể tìm hiểu, đánh giá về tiềm năng để quyết định đầu tư chính xác nhất.

  • Thứ năm, chỉ mua và làm giao dịch bất động sản với những khu đất có giấy tờ pháp lý đầy đủ. Đặc biệt tránh mua những khu đất nghỉ dưỡng đang trong diện tranh chấp hoặc có liên quan đến pháp lý.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn độc rất nhiều các thông tin bổ ích về bán đất nghỉ dưỡng, homestay huyện Lâm Hà hiện nay. Nó chính là một hướng đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong thời gian tới. Chính vì vậy, hãy đầu tư ngay hôm nay để chọn được những vị trí bất động sản đầy lợi thế tốt cho bản thân nhé! 

Nếu có nhu cầu, đừng quên liên hệ ngay với Địa ốc Lâm Hà - Địa chỉ bất động sản uy tín số 1 thị trường.