Giới thiệu Địa ốc Lâm Hà

Địa Ốc Lâm Hà là công ty môi giới bất động sản uy tín tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng hoạt đồng trong ngành địa ốc nhiều năm, với đội ngủ nhân viên tận tâm là dân địa phương chính hiệu, luôn có nhiều sản phẩm tốt cho các nhà đầu tư. Chúng tôi thành lập từ năm 2016 tại trung tâm xã Nam Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm đồng chuyên săn lùng đất cho các nhà đầu tư phân lô bán nền, bên cạnh đó còn giúp khách hàng của mình ra sản phẩm nhanh chóng với giá tốt nhất.

Logo địa ốc lâm hà

Hoat động chỉnh của Địa Ốc Lâm Hà :

  1. Môi giới nhà đất tại huyện Lâm Hà ở 16 thị trấn và xã.
  2. Hỗ trợ pháp lý trong giao dịch bất động sản.
  3. Xin phép xây dựng, hoàn công sổ hồng.
  4. Xác định ranh, đo đạc cắm móc.
  5. Thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản tại Lâm Hà

Lịch sử hình thành Địa Ốc Lâm Hà

Từ những năm 2015 thị trường bất động sản tại huyện Lâm Hà bắt đầu nhộn nhịp nhờ các đề án quy hoạch cho tương lai, việc mua bán nhộn nhịp và nhu cầu tìm kiếm rất lớn, nắm bắt nhu cầu đó Địa Ốc Lâm Hà được hình thành để kết nối nhu cầu của người bán và người mua một cách chuyên nghiệp nhanh chóng nhất. Với một văn phòng môi giới nhỏ hoạt động tại trung tâm xã Nam Hà, chúng tôi đã thực hiện công việc của mình một cách rất tốt mang lại niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư, từ đó chúng tôi khẳng định được năng lực và là điểm đến tin tưởng của rất nhiều khách hàng. 

Cảnh đồi núi view đẹp tại một lô đất Lâm Hà - ảnh minh họa

Hiện tại, Địa Ốc Lâm Hà có rất nhiều sản phẩm từ đất nền thổ cư, đất đồi, đất rẫy..... phục vụ cho các khách từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh tìm tới để đầu tư cho tương lai hoặc phân lô bán nền tại huyện. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, làm việc chăm chỉ đi dừng ngóc ngách để tìm ra các sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hỗ trợ toàn pháp lý nếu khách hàng có nhu cầu, đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn an tâm về giá và dịch vụ.

Từ đầu năm 2021 đến nay việc một vài xã và thị trấn tại Nam Hà được gộp vào Đạt Lạt giúp thị trường địa ốc tại đây nhộn nhịp hơn bao giờ hết, nhất là các đồi view đẹp để tận dụng làm điểm du lịch, checkin cho giới trẻ, hoạt động đất nền nghĩ dưỡng.... Bên cạnh đó đường xá, hạ tầng đang phát triển chóng mặt, tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ giúp giá đất ngày càng tăng cao, thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến với cơ hội sinh lơi cao trong tương lai gần.

ĐỊA ỐC LÂM HÀ

Địa chỉ: Xã Hà Nam, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0906.826.846

Hotline: 0921.456.768

Email: infor@diaoclamha.com

Website: www.diaoclamha.com